So sánh Google adsense Content và Google adsense Hosted

Một điều lưu ý quan trọng ở đây là bạn có thể nâng cấp từ tài khoản Google adsense hosted lên Content nhé và nó cũng tương tự việc bạn đăng kí Google adsens content vậy thôi mình sẽ có bài viết hướng dẫn kĩ hơn sau nhé.

Google Adsense Hosted là gì?

Google adsense hosted hay còn gọi là AdSense được lưu trữ.Đây là tài khoản GA dành riêng cho các đối tác của Google adsene trong đó bao gồm Blogspot và Youtube.Nếu như bạn đang kiếm tiền trên Youtube thì bạn chẳng xa lạ gì với thằng này cả rồi đúng không nào.Chỉ cần tạo kênh bật kiếm tiền là bạn có thể đăng ký thành công nó rồi mà chẳng phải xét duyệt hay gặp khó khăn gì cả còn thằng GA content để đăng ký nó phải trải qua 3 bước và xét duyệt trong vòng 3 – 7 ngày thậm chí lâu hơn nữa.

Xem thêm: Serie Hướng Dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2015

Ngoài Youtube ra thì bạn cũng có thể đăng kí Google adsense hosted cho Blogspot của bạn, cái này nó sẽ khó khăn hơn đăng kí cho Youtube nhiều và vẫn dễ hơn so với đăng kí .Để hiểu thế nào là blogspot và các tạo ra 1 blog thì bạn có thể xem loạt Serie dạy làm Blog cá nhân đơn giản để biết và làm nếu thích nhé.

Khi bạn có một blog và có nội dung rồi thì bạn có thể đăng kí Google adsense hosted cho nó hoặc là dùng tài khoản GA chơi Youtube để liên kết với nó.Thì Google cũng sẽ xét duyệt blog của bạn giống như đăng ký Google adsense nội dung thôi tuy nhiên vẫn dễ dàng được chấp thuận hơn.

Khi được chấp thuận thì bạn có thể bỏ mã quảng cáo lên blog của bạn để kiếm tiền tương tự content tuy nhiên bạn chỉ có thể bỏ lên Blogspot thôi chứ không được bỏ lên website không phải blogspot nhé.Cơ bản là vậy thôi, bây giờ mình sẽ tổng kết lại cái điểm khác nhau mấu chốt để các bạn xem qua nhé.

Một điều lưu ý quan trọng ở đây là bạn có thể nâng cấp từ tài khoản Google adsense hosted lên Content nhé và nó cũng tương tự việc bạn đăng kí Google adsens content vậy thôi mình sẽ có bài viết hướng dẫn kĩ hơn sau nhé.
Sự khác biệt cơ bản giữa Adsense Content và Adsense Hosted là gì?

Adsense Content

Quảng cáo có thể được đặt hiển thị trên Website, Blogspot, Youtube.

Đăng ký rất khó và phải có website tốt về nội dung.

Đăng ký bằng link http://google.com/adsense

Tiền kiếm được dựa vào click vào quảng cáo, không tính theo lượt view.

Adsense Hosted

Quảng cáo được đặt trên Blogspot hoặc là Video trên Youtube.

Đăng kí thông qua Youtube khá dễ còn nếu đăng ký cho Blogspot thì khó hơn.

Đăng kí bằng bằng link trong Youtube hoặc link ở blogspot chứ không đăng kí ở trang chủ Google adsense.

Quảng cáo không được đặt lên website ngoài trừ blogspot.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *