Oni ra đi đã có trang rút gọn link Ron ra đời thay thế

Khi Oni đóng cửa chưa lâu thì Ron.vn được ra đời để thay thế Oni.
Những ai theo đổi hình thức rút gọn link kiếm tiền online từ trước thì có lẽ cũng biết được sự ra đi của .vn, một site rút gọn link uy tín một thời cho dân MMO Việt Nam tham gia kiếm tiền. Tuy nhiên sau khoảng 2 năm hoạt động, Oni đóng cửa không rõ nguyên nhân. Có tin đồn rằng, đấy là do tài khoản Adsense của Oni bị vô hiệu hóa, điều này cũng rất có thể, bởi vì Oni hoạt động chủ yếu là hướng đến quảng cáo Adsense mà thôi.

Oni ra đi có lẽ là một sự nỗi tiếc không nhỏ cho nhiều dân MMO Việt Nam, bởi vì trước đó Oni là một site cho phép tất cả mọi người tham gia kiếm tiền online rất uy tín, 12đ/click (12000đ/1000click), doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên Oni tự động thanh toán cho các thành viên qua tài khoản ngân hàng vào mỗi đầu tháng. Bản thân mình cũng được Oni thanh toán cho mấy lần rồi.

Ron ra đời thay thế sự ra đi của Oni
Khi Oni đóng cửa chưa lâu thì .vn được ra đời để thay thế Oni. Nếu các bạn thích Oni thì bây giờ có thể tham gia Ron, mọi thứ trên Ron đều giống như Oni từ giao diện cho đến cách thức kiếm tiền và giá mỗi click, chỉ khác màu giao diện và tên miền mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *