Những ý tưởng kinh doanh online độc đáo nhất ( Phần 1 )

Viết blog du lịch là tất cả những ý tưởng về : du lịch , chụp ảnh , viết những trải nghiệm và kiếm tiền .

1. Nhiếp ảnh : Công việc kinh doanh
Nhiếp ảnh có gì liên quan đến việc kinh doanh online ?

Có rất nhiều lựa chọn với nhiếp ảnh. Bạn có thể bán hình ảnh chứng khoán,chụp ảnh các sự kiện cưới hỏi , lễ hội … Trang web của bạn chính là cửa hàng online .Cần sự sáng tạo , độc đáo và tinh tế trong website cũng như những shoot hình chụp .

Khi bạn tung ra những hình ảnh chứng khoán thông qua mọt cơ quan uy tín sẽ là cách kiếm tiền nhanh nhất , đây cũng có thể đem lại những cái lợi lâu dài .Bạn cần có những bức ảnh với số lượng lớn về thông tin cổ phiếu của các doanh nghiệp.Bạn có thể chuyển nhượng chúng cho một doanh nghiệp khác và thu về lợi nhuận tức thì .

Các vật dụng và kĩ năng :

Máy ảnh (có thể là một DSLR chất lượng)
Phần mềm chỉnh sửa ảnh (như Photoshop hoặc Gimp.org)
Trang web thương mại điện tử
Website

2. Blog du lịch
Viết blog du lịch là tất cả những ý tưởng về : du lịch , chụp ảnh , viết những trải nghiệm và kiếm tiền .

blog du lịch và kinh doanh online

kiếm tiền với blog du lịch

Những blogger sẽ được ưu ái rất nhiều như : miễn phí ăn uống , những ưu đãi về phòng thậm chí cả vé máy bay .

Việc bắt đầu với công việc là một blogger du dịch không hề đơn giản , nó có thể mất cả một thời gian dài để xây dựng cộng đồng , diễn đàn . Bước đầu thu nhập hầu như không có , đa số họ làm việc xuất phát từ sự đam mê , sau đó bằng khả năng cùng với thời gian họ có thể biến khoản thu ấy thành thu nhập chính .

3. Kinh doanh hosting
Là một đại lý bán lẻ máy chủ web có nghĩa là bạn có thể bán dịch vụ lưu trữ (đối với các lĩnh vực, các trang web và email) cho khách hàng của bạn mà không cần đầu tư mua phần cứng đắt tiền.

kinh doanh hosting
kinh doanh hosting

Đây là hình thức kinh doanh trực tuyến đặc biệt phù hợp với những đơn vị thiết kế website .Sử dụng một giao diện như cPanel có thể giúp quản lý máy chủ của bạn và các trang web của khách hàng. Nếu không có một công cụ quản lý tốt, nó sẽ không thể quản lý tất cả các tài khoản khách hàng của bạn và các trang web tương ứng.

4. Kinh doanh trực tuyến với affiliate
Marketing online cho sản phẩm của các đơn vị khác và nhận về các khoản hoa hồng khi sản phẩm được bán là mô hình affiliate . Công việc liên quan đến bán hàng online , nhưng cũng có thể bảo gồm những hành động để dẫn đến những cuộc trao đổi mua bán .

kinh doanh trực tuyến với mô hình affiliate
mô hình affiliate

Hầu hết các affiliate có các website riêng , một số công việc qua các mạng truyền thông xã hội : facebook (kiếm tiền trên facebook ), google plus … hoặc qua danh sách email.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *