Những trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất bạn nên tham gia

Đây là một trang mới nổi với payout rates rất cao tại Việt Nam nếu so với trang khác, cụ thể 1.5$/1000view, như vậy gấp 3 lần so với dịch vụ khác và thanh toán đúng hẹn vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Top 10 trang rút gọn link kiếm tiền online tốt nhất nên tham gia – Như chúng ta đã biết, rút gọn link là hình thức kiếm tiền khá phổ biến của giới MMO, phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,..kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Hiện nay trên thế giới đã có hàng triệu người làm giàu từ hình thức này.
Top 10 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất
Rút gọn link kiếm tiền online
Vậy rút gọn link kiếm tiền online là gì?
Đơn giản lắm, chúng ta chỉ việc lấy link bất kỳ, có thể là link tin tức, link video hay link download,…rồi rút gọn tại một hệ thống của một site nào đó, ta lấy link đã rút gọn này đi chia sẻ lên các diễn đàn, facebook, website hoặc blog cá nhân,…khi ai đó click link này sẽ phải chuyển hướng qua một trang quảng cáo của hệ thống rồi nhấp bỏ qua quảng cáo mới đến trang đích (link gốc – chưa rút gọn) để xem nội dung hoặc download.

Hiện nay có rất nhiều trang web cho ta rút gọn link kiếm tiền. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể tham gia 1 vài trang là mệt lắm rồi. Tốt nhất chỉ nên tập trung 3 đến 4 trang, hoặc 1 trang cũng đủ rồi. Do vậy việc lựa chọn trang nào tham gia để đem lại lợi nhuận tốt nhất, đó quả là một vấn đề không dễ, thậm chí có thể tham gia nhầm mấy trang scam, lừa đảo nếu như chúng ta không cẩn thận, chỉ nghe những lời mời gọi ngon như cơm vàng, ngọt như mật ong.

Bản thân mình cũng đã tìm hiểu và đã tham gia rất nhiều trang và cuối cùng mình đã chọn ra một số trang mà mình cảm thấy hài lòng nhất về sự uy tín, sự hiểu quả. Hôm nay mình quyết định giới thiệu cho các bạn 10 trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất mà mình được biết và tham gia.
1. AdFly
Trang này đã hoạt khá lâu, đây là một site đông thành viên nhất. Payout rates từ 0.22$ – 8.02$/1000 view (0.47$ cho Việt Nam). Tự động thanh động thanh toán ngày mùng 1 đến mùng 2 mỗi tháng, thanh toán qua PayPal hoặc Payza với minpay 5, qua Payoneer với minpay 10$.

2. Shink
Lựa chọn shink cũng sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Bởi vì đây là site có payout rates rất khủng, 4,5$/1000view cho Hoa Kỳ, 1,5$/1000view cho Việt Nam

3. AlLy
Đây là một site rút gọn link hoạt động chưa lâu, có lẽ với mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp, mong được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo thành viên nên AlLy trả tiền rất cao, từ 0,7$ đến 9,75$, cho 1000 lượt view, ở Việt Nam là 0,75$/1000view. Thanh toán rất nhanh, khi doanh thu đạt 1$ trở lên các bạn có thể yêu cầu rút tiền qua PayPal, Skrill, Payza hoặc rút qua Payoneer nếu đủ 20$ trở lên. Hoàn thành trước nửa đêm vào ngày hôm sau.

4. Shorte
Shorte là một site payout rates khủng nhất cho lượt view ở Mỹ là 10$/1000view, ở Việt Nam thì hơi thiệt thòi chỉ 0,57$/1000view. Thanh toán vào mùng 10 hàng tháng qua PayPal với minpay 5$, qua Payoneer với minpay 20$.
5. Ouo
Đây là một trang mới nổi với payout rates rất cao tại Việt Nam nếu so với trang khác, cụ thể 1.5$/1000view, như vậy gấp 3 lần so với dịch vụ khác và thanh toán đúng hẹn vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

6. Srnk
Trang này mới hoạt động năm 2015 có payout rates cũng ngang với Ouo, giao diện được thiết kế cũng giống Ouo. Chắc cũng có những điểm khác so với Ouo. Nhưng, các bạn hãy tham gia thử xem nhé!

7. BC.VC
Một site nên tham gia, payout rates kha khá, ở Hoa Kỳ 4$/1000view, ở Việt Nam 0,5$/1000view. Bạn nhận tiền qua Paypal ngày 11 hàng tháng, với minpay là 10$.
8. Link Shrink
Đây là một site mới nổi chưa lâu nhưng bạn có thể tham gia. Link Shrink trả tiền khá cao, từ 0,35-5,6$/1000view, cao nhất là Hoa Kỳ 5,6$, còn ở Việt Nam là 0,49$. Link Shrink sẽ thanh toán cho bạn không quá 5 ngay sau khi bạn yêu cầu nếu bạn kiếm đủ 5$ trở lên. Thanh toán qua PayPal hoặc Payza.
9. Coinurl
Đây là một trang rút gọn link tương tự như các trang khác, tuy nhiên có một điều đặc biệt có thể hơi bất tiện đó là Coinurl thanh toán cho bạn bằng Bitcoin (loại tiền tệ ảo nhưng có giá trị thật, có thể dễ dàng thanh toán, chuyển và nhận tiền online tương tự như các ngân hàng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như Paypal, Payza…) qua cổng thanh toán Coinbase – loại hình dịch vụ trực tuyến mới, nơi mà ta có thể chuyển và nhận Bitcoin.

10. Link5s
Đây là một site tốt nhất của Việt Nam, một site tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đây đúng là điều tuyệt vời cho giới MMO Việt Nam. Có payout rates hơi thấp 5000đ/1000view. Rút tiền qua Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc PayPal khi đủ 100k trở lên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *