Những phương pháp kiếm tiền online hiệu quả

Tóm lại đây là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn. Tuy vậy nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức marketing, SEO,… tốt 1 chút để làm.

1. Bán hàng affiliate

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,..).

Bán hàng affiliate
Chương trình affiliate iNET

Đây là cách thức kiếm tiền online được rất nhiều blogger ở Việt Nam sử dụng bởi nó có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng ( tùy thuộc vào năng lực của bạn ). Một số đơn vị cung cấp chương trình affiliate tốt như amazon, clickbank, google, ebay… Ở Việt Nam mình thì iNET cũng đang triển khai chương trình affiliate với mức hoa hồng rất hấp dẫn cho các CTV, thanh toán nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể tham khảo thêm chương trình affiliate của iNET tại tin.vn

Tại sao bạn nên sử dụng hình thức bán hàng affiliate ?

Không có sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link affiliate và giới thiệu tới tập khách hàng có nhu cầu.
Chỉ cần quảng bá, không phải giao hàng, hay hỗ trợ. Những việc này là trách nhiệm của Vendor. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, .. họ cũng làm sẵn cho bạn rồi.
Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 30% lên tới 90%.
Tóm lại đây là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn. Tuy vậy nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức marketing, SEO,… tốt 1 chút để làm.

2. Bán sản phẩm dịch vụ qua diễn đàn, blog , website cộng đồng

Mua bán hàng online đang trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm mình mong muốn ở bất kỳ đâu. Có những người chỉ bán hàng trên webtretho hay lamchame hay tinhte mà cũng kiếm được rất nhiều tiền. Cách làm của họ rất đơn giản chỉ là họ có sản phẩm và họ tìm ra cho mình khoảng 3-4 diễn đàn liên quan đến sản phẩm họ bán và có lượng người tương tác cao để bán.

Bán sản phẩm dịch vụ quan blog, forum
Bán sản phẩm dịch vụ quan blog, forum

Ngoài ra nếu bạn là 1 blogger thì bạn cũng có thể bán hàng trực tiếp qua blog của bạn.

3. Bán sản phẩm từ trang web của riêng bạn

Chuyên nghiệp hơn cách rao bán trên các cộng đồng, forum thì đó chính là việc bạn tạo riêng cho mình một website để kinh doanh về mặt hàng bạn đang bán. Và đồng thời sử dụng các kỹ thuật marketing và seo website để quảng bá website của bạn đến với người dùng.

Các khóa học được iNET bán trên website công ty

Các khóa học được iNET bán trên website công ty

Về cơ bản các hình thức kinh doanh kiếm tiền online mình nêu ở trên đều đòi hỏi bạn có chút ít kiến thức về marketing và SEO. Nếu bạn chưa biết thì bạn có thể đăng ký học các khóa học ở iNET chúng tôi. Khóa học SEO Master là khóa đào tạo SEO chuyên sâu nổi tiếng tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *