Một website được đặt bao nhiêu quảng cáo Google adsense?

Tuy nhiên mình khuyên các bạn không nên bỏ hết và mà phải biết cách tối ưu chứ mất khác truy cập như chơi.
Theo chính sách mới nhất của Google thì hiện tại trên mỗi trang nhà xuất bản AdSense có thể đặt:

Tối đa ba đơn vị AdSense cho nội dung
Tối đa ba đơn vị liên kết
Tối đa hai hộp tìm kiếm
Nghĩa là bạn có có thể đặt tổng cộng tới 8 quảng cáo trên 1 trang nhé, lưu ý là một trang đấy.Có nghĩa là bạn đang xem bài viết này thì đó cũng là một trang đó, bấm vào bài viết khác thì bài viết đó là 1 trang chứ không phải cả website là một trang đâu nhé.

Quảng cáo Nội dung , liên kết, tìm kiếm là gì thì mình sẽ nói rõ ở phần tối ưu quảng cáo sau hi vọng bạn quay lại hay tìm kiếm trên blog để đọc.Mình sẽ nói sơ qua để bạn hiểu và áp dụng nó thôi.

Quảng cáo nội dung là quảng cáo bao gồm quảng cáo văn bản/hình ảnh hoặc là quảng cáo văn bản.Đây là loại quảng cáo chiếm 80% người dùng và nó mang lại thu nhập cao nhất.

Quảng cáo liên kết là quảng cáo chỉ chứa các dòng liên kết đính kèm theo là các từ khóa liên quan, nó rất dễ là người dùng click.Quảng cáo này mình thấy rất dễ click thế nhưng thu nhập từ nó khá thấp nên ít người sử dụng hơn tí.

Quảng cáo hộp tìm kiếm là Google Adsense Search Box (AdSense cho tìm kiếm), quảng cáo này chắc chỉ chiếm 10% người ta dùng nó thôi vì thu nhập từ nó rất thấp do người dùng ít khi click vào quảng cáo lắm.

Dưới đây là 3 hình ảnh về 3 loại hình quảng cáo đó bạn có thẻ hình dung ra ngay thôi:

Quảng cáo google adsense content
Xem xong ảnh là bạn đã hiểu phần nào rồi ấy nhỉ, việc tạo quảng cáo hình ảnh, văn bản, liên kết, tìm kiếm thì có ngay hết trong mục Quảng cáo của tôi -> Nội dung -> Tạo đơn vị quảng cáo của trang google.com/adsense .Bạn tự tìm hiểu cái này nhé, vì nó có hết rồi mà nếu thắc mắc cứ comment bên dưới mình sẽ hướng dẫn cho.

Tóm lại là thế nào, trên 1 trang bất kì thuộc trang website của bạn thì bạn được quyền bỏ 3 mã quảng cáo nội dung, 3 mã quảng cáo đơn vị liên kết và 2 hộp google tim kiếm.Tuy nhiên mình khuyên các bạn không nên bỏ hết và mà phải biết cách tối ưu chứ mất khác truy cập như chơi.

Tốt hơn và tôi ưu nhất là bạn bỏ 3 đơn vị nội dung,1 hoặc 2 đơn vị liên kết vào 1 hộp tìm kiếm nếu muốn.Cái tìm kiếm này chỉ nên để ở trang chủ chứ cũng không nên bỏ vài bài viết làm gì chẳng ai thích điều này cả.

Còn nếu bạn tham lam đặt hơn thì Google nó phạt đấy nhé, nhẹ thì nó cảnh báo còn nặng thì đi luôn cái acc thi coi như xong !Google adsense còn nhiều cái để nói lắm tuy nhiên ở bài viết sau mình sẽ cập nhất hi vọng các bạn đón xem.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *