Mẹo rút gọn link kiếm tiền AdFly bằng youtube

Sau khi bạn có được một video hay, mỗi ngày hàng nghìn người vào xem và click, tiền trong AdFly của bạn sẽ tăng ầm ầm.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền với AdFly từ youtube?
Rất đơn giản, bạn hãy tự làm hoặc sưu tầm video up lên youtube, sau đó đặt link rút gọn tại AdFly vào phần mô tả dưới video. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu, không phải bât kỳ video nào cũng có nhiều người xem và không phải bất kỳ video nào người xem cũng đọc và click link bạn đặt ở phần mô tả đâu. Một video có thể có hàng triệu lượt xem mỗi ngày nhưng chưa chác có ai đọc mô tả của bạn, tuy nhiên cũng có những video mỗi ngày chỉ có vài ba lượt xem nhưng họ lại click link bạn đặt ở phần mô tả đó.

Để có những video vừa có nhiều người xem mà ai cũng muốn click link quảng cáo của bạn, hãy nghĩ đến các dạng video hướng dẫn tải và cài ứng dụng phần mềm, game,…Chắc chẵn người xem video hướng dẫn tải cài phần mềm họ luôn đặt ra câu hỏi “Không biết tải ở đâu nhỉ? vào đâu để tải game hay phần mềm này nhỉ?”. Do vậy, trong video bạn nhớ nhắc nhở người xem “để tải ứng dụng này, để tải game này hãy vào link bên dưới mô tả video”. Để người xem video của bạn thấy tiện lợi, có thể kéo xuống click link của bạn luôn.

Link tải ứng dụng hay game lấy ở đâu? Nếu bạn không tự up lên được bạn có thể lên mạng sau đó làm video giới thiệu và đặt link rút gon lên đó.

Nếu bạn thích xem phim, bạn có thể cắt một đoạn ngắn hay nhất của phim sau dó up lên youtube, có thể là một tập hoặc một đoạn hay nhất, đừng up lên cả bộ phim nhé! Sau đó bạn tiếp tục đặt link rút gọn bên dưới video với lời nhắn “để xem hết toàn tập click vào đây”. Sau khí khách truy cập vào xem thấy phim đang hay thì đột hết khiến họ tò mò, thèm muốn được xem tiếp, khi đó được nghe câu “để xem hết toàn tập click vào đây”, nếu bạn là họ,đố bạn không click xem.

Sau khi bạn có được một video hay, mỗi ngày hàng nghìn người vào xem và click, tiền trong AdFly của bạn sẽ tăng ầm ầm.

Bạn cũng có thể sử dụng youtube để giới thiệu thành viên hưởng hoa hồng từ AdFly, bởi phần trăm hoa hồng rất cao, cụ thể là 20% của số tiền thành viên do bạn giới thiệu kiếm được. Hãy làm một bài giới thiệu và hướng dẫn cách kiếm tiền online trên AdFly, sau đó đặt link giới thiệu trong phần mô tả video, với lời nhắn “để đăng ký kiếm tiền click vào đây” chẳng hạn.

Để up video lên youtube, có thể một trong số 99 các bạn không biết, nên mình nói qua. Để đăng video lên youtube các bạn cần có tài khoản google, chính là gmail của bạn đó, dùng tài khoản gmail để đăng nhập vào youtube, bởi youtube là của google nên sử dụng chung tài khoản google, nếu không biết sử dụng youtube hãy search google sẽ có hướng dẫn đầy, làm bạn hoa mắt đó.

Sức mạnh của Youtube rất khủng, hãy làm thử và thấy được sự hiệu quả của nó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *