Google adsense content là gì và cách sử dụng

Nó đơn giản còn hơn Youtube nữa, cái khó ở đây chính là việc đăng ký tài khoản GA Content thôi và mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn làm thôi.
Google adsense content là gì?

Google Adsense Content hay còn gọi là AdSense cho nội dung (AFC).Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua Website chứ không phải thông qua Youtube hay Blogspot nhé.Bạn sỡ hữu một website có lượt truy cập ổn định không nhiều cũng được tuy nhiên website bạn phải tuân thủ theo điều khoản của Google adsense thì lúc đó bạn có thể gửi đơn đăng ký Google adsense cho website của bạn, có bạn thắc mắc đăng ký nó để làm gì đúng không nào? Mình sẽ có bài viết hướng dẫn tại blog cho các bạn theo dõi.

Cách sử dụng tài khoản GA content ra sao?

Khi bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Google adsense hoặc bạn mua từ ai đó thì bạn có thể triển khai mã quảng cáo nó lên website hoặc Blog của các bạn một cách rất đơn giản.Những ai kiếm tiền trên Youtube cũng đã biết rằng việc mang lại thu nhập chủ yêu cho video thì xuất phát từ quảng cáo hiển thị trong video và phía bên tay phải là chủ yếu.

Google adsense content cũng vậy, khi bạn triển khi mã quảng cáo lên trên Web thì nó cũng hiễn thị y chang như youtube vây có điều là bạn ưng đặt nó ở đâu thì đặt và có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.Khi người truy cập vào bài website – blog của bạn nếu họ click vào quảng cáo thì bạn có tiền thôi.Nó đơn giản còn hơn Youtube nữa, cái khó ở đây chính là việc đăng ký tài khoản GA Content thôi và mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn làm thôi.

Các nhận tiền từ Google adsense content

Các bạn làm Youtube Partner đã biết cách rút tiền từ tài khoản Google adsense rồi chứ thì GA content nó cũng y chang GA Youtube vậy bạn cũng có thể rút tiền bằng Western Union, Bank, thẻ Sec thôi.Nói chung y chang chơi Youtube không khác gì cả điểm khác nhau cơ bản ở đây là tiền GA conent sẽ cập nhật vào ngày mùng 1 hàng tháng còn Youtube thì cập nhất vào 12 hàng tháng.Tuy cập nhật sớm nhưng 22 hàng tháng bạn mới rút được tiền từ GA cùng thời gian với Youtube.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *