Bí quyết dùng facebook để kiếm tiền với AdFly

Chỉ ban quản trị nhóm mới có thể ghim bài viết, bạn là người lập nhóm tất nhiên bạn là quản trị nhóm rồi, đây chính là lý do chình mình khuyên bạn tự lập nhóm
1. Chia sẻ chung
– Hãy chia sẻ link rút gọn của những tin cực sốc, có lời giới thiệu khiến người đọc thật tò mò, chia sẻ lên status hoặc các nhóm bạn tham gia.
– Hãy tham gia các nhóm chia sẻ phần mềm ứng dụng rồi tìm những phần mềm sau đó lấy link download rút gọn rồi chia sẻ.
– Hãy đăng những câu đố hay rồi đặt đáp án trong link rút gọn, người đọc tò mò về đáp án chắc chẵn sẽ không ngần ngại mà click xem.
2. Tạo nhóm facebook
Hãy tự mình tạo nhóm với một chủ đề cụ thể nào đó, sau đó tìm cách lôi cuốn thành viên tham gia càng nhiều càng tốt, sau đó bạn đăng một bài chứa link rút gọn lên rồi ghim bài viết lại, sau khi bài viết đã được ghim nó sẽ luôn luôn hiện ở đầu trang không bao giờ đi đâu cả, mọi thành viên đăng nhập vào nhóm đều nhìn thấy bài ghim đó, nếu có ích tất nhiên họ sẽ click và bạn đã có tiền. Chỉ ban quản trị nhóm mới có thể ghim bài viết, bạn là người lập nhóm tất nhiên bạn là quản trị nhóm rồi, đây chính là lý do chình mình khuyên bạn tự lập nhóm. Bạn có thể vào đây để xem một nhóm kiếm tiền với AdfLy.

3. Lập Fanpage facebook
Một khi bạn đã lập được một trang Fanpage về một chủ đề nào đó, sẽ giống như bạn sở hữu một website riêng vậy, chỉ có bạn mới được phép đăng lên Fanpage của bạn, trừ trường hợp bạn thêm ai đó vào quản lý trang cùng bạn. Bạn tha hồ chia sẻ link lên đó. Việc quan trọng trên hết là tìm cách để nhiều người biết đên fanpage của bạn, thu hút được càng nhiều link thì fanpage của bạn càng được quảng bá rộng. Vào đây để xem một Fanpage kiếm tiền chia sẻ link rút gọn.

Ngoài ra còn rất nhiều phướng pháp khác nữa, ví dụ như sử dụng các phần mềm đăng tin tự động,…mình sẽ hướng dẫn các bạn ở bài khác. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *